
Aasaithan Nenjin Osaithan Song lyrics : Aasaithan Nenjin Osaithan is a Tamil song written by A. Maruthakasi, and composed by T. R. Pappa. While Malaysia Vasudevan, A. L. Ragavan, B. S. Sasireka, T. K. Kala sings the song.
Table of Contents
Aasaithan Nenjin Osaithan Song Details
📌 Song Title | Aasaithan Nenjin Osaithan |
🎤 Singers | Malaysia Vasudevan, A. L. Ragavan, B. S. Sasireka & T. K. Kala |
✍️ Lyrics | A. Maruthakasi |
🎼 Music | T. R. Pappa |
Aasaithan Nenjin Osaithan Song Lyrics
{Hey hey la la lllalalala
Hey ehy
O la lallalallaala} (2)
Aasai thaan nenjin osai thaan
Endrum vaai pesaamal kann koosaamal
Pesum bashai thaan
Kaadhal deiva sannidhana poojai thaan
Nadaiyum idaiyum
Thuvala thuvala nadanam nee aadu
Sediyil thazhuvi padarum kodiyin
Azhagai nee paadu
Thanimai oru poo medai ..aa..aaa
Inimai tharum thaen odai..ee..
Manadhai
Mayakudhae
Thunaiyai
Azhaikudhae
Vaazhkaiyin gethamae ketkkudhae
Aasai thaan nenjin osai thaan
Endrum vaai pesaamal kann koosaamal
Pesum bashai thaan
Kaadhal deiva sannidhana poojai thaan
Ilamai varavu mudhumai selavu
Endru nee paadu
Irukkum varayil eduthu koduthu
Inbam nee thedu
Pulavargaln kannodu..aa..aa�
Pudhumai oru pon yedu
Inaindhae
Padikalaam
Ninaindhae
Rasikalaaam
Eedilla sorgamae kaanalaam
Hey hey ..aa..aa..aa..aa..
Aasai thaan nenjin osai thaan
Endrum vaai pesaamal kann koosaamal
Pesum bashai thaan
Kaadhal deiva sannidhana poojai thaan
Aasaithan Nenjin Osaithan Song’s Video
Aasaithan Nenjin Osaithan Lyrics in Tamil
மேல் : {ஹே ஹே ல ல லில்லாலதலல
ஹே ஏஹி
ஃபீமேல் : ஓ ல லல்லாலல்லால} (2)
ஃபீமேல் : ஆசை தான் நெஞ்சின் ஓசை தான்
என்றும் வாய் பேசாமல் கண்ண கூசாமல்
பேசும் பாஷை தான்
மேல் : காதல் தேவ சந்ணிததன பூஜை தான்
மேல் : நடையும் இதையும்
துவள துவள நடனம் நீ ஆடு
ஃபீமேல் : செடியில் தழுவி படரும் கொடியின்
அழகா நீ பாடு
மேல் : தனிமை ஒரு பூ மேடை ..ஆ..ஏயேஏ
ஃபீமேல் : இனிமை தரும் திாென் ஓடை..ஈ..
ஃபீமேல் : மனதை
மேல் : மயாக்குடே
ஃபீமேல் : துணையை
மேல் : அழைக்குடே
ஃபீமேல் : வாழ்க்கையின் கேதமே கெட்ககுடே
ஃபீமேல் : ஆசை தான் நெஞ்சின் ஓசை தான்
என்றும் வாய் பேசாமல் கண்ண கூசாமல்
பேசும் பாஷை தான்
மேல் : காதல் தேவ சந்ணிததன பூஜை தான்
மேல் : இளமை வரவு முதுமை செலவு
என்று நீ பாடு
ஃபீமேல் : இருக்கும் வாரயில் எடுத்து கொடுத்து
இன்பம் நீ தேடு
மேல் : புலவர்கழ்ந் கண்ணோடு..ஆ..ஆ�
ஃபீமேல் : புதுமை ஒரு பொன் எது
ஃபீமேல் : இணைண்தாஎ
மேல் : படிக்கலாம்
ஃபீமேல் : நினைண்தாஎ
மேல் : ரசிகழாம்
ஃபீமேல் : ஈதில்ல சொர்ககமஎ காணலாம்
மேல் : ஹே ஹே ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
ஃபீமேல் : ஆசை தான் நெஞ்சின் ஓசை தான்
என்றும் வாய் பேசாமல் கண்ண கூசாமல்
பேசும் பாஷை தான்
மேல் : காதல் தேவ சந்ணிததன பூஜை தான்
In conclusion, Aasaithan Nenjin Osaithan Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.