
Adiye Azhage Song lyrics : Adiye Azhage is a Tamil song written by Vivek. and composed by Justin Prabhakaran. While Padmalatha, Sean Roldan sings the song.
Table of Contents
Adiye Azhage Song Details
📌 Song Title | Adiye Azhage |
🎤 Singers | Padmalatha, Sean Roldan |
✍️ Lyrics | Vivek |
🎼 Music | Justin Prabhakaran |
Adiye Azhage Song Lyrics
Adiye azhage en azhage adiye
Pesama nooru noora kooru podatha
Valiye valiye en oliye oliye
Naa onum boodhamilla dhooram odatha
Kaathoram ne ericha vaartha vanthu keeruthey
Aanalum ne thelicha kaadhal ulla ooruthey
Vaayadi peya en thookam thooki poora
Adiye azhage en azhage adiye
Pesama nooru noora kooru podatha
Valiye valiye en oliye oliye
Naa onum boodhamilla dhooram odatha
Pona poraa thaana varuva methapula thirinjen
Veeraappellam veena pochu posukunu odanjen
Un soga paarva orasuthu mela
Sirikira oosa sarikuthu aala
Thee thoovi..eh thee thoovi pona
Ava venum naanum vaazha
Yeno unna paatha ulla surukunu varuthu
Aana kitta neeya vantha manasanga vizhuthu
Yethuku intha kobam nadichathu pothum
Marachu nee paathum velukuthu saayam
Nethe naan thothen ada idhu thaana un vegam
Adiye azhage Azghae
En azhage adiye Adiye
Pesama nooru noora kooru podatha
Valiye valiye Valliye
En oliye oliye Oliye
Naa onum boodhamilla dhooram odatha
Kaathoram ne ericha vaartha vanthu keeruthey
Aanalum ne thelicha kaadhal ulla ooruthey
Vaayadi peya en thookam thooki poora
Ippudi oru edithila manasuku pudichavanghaloda iruntha
Evlo santhosama irrukum la (Dialogue)
Adiye Azhage Song’s Video
Adiye Azhage Lyrics in Tamil
ஆண் : அடியே அழகே
என் அழகே அடியே
பேசாம நூறு நூறா கூறு போடாத
வலியே வலியே
என் ஒளியே ஒளியே
நா ஒன்னும் பூதமில்லை தூரம் ஓடாத
காதோட நீ எாிச்ச வாா்த்த வந்து கீறுதே
ஆனாலும் நீ தெளிச்ச காதல் உள்ள ஊறுதே
வாயாடிப் பேயா என் தூக்கம் தூக்கி போற
ஆண் : அடியே அழகே
என் அழகே அடியே
பேசாம நூறு நூறா கூறு போடாத
வலியே வலியே
என் ஒளியே ஒளியே
நா ஒன்னும் பூதமில்லை தூரம் ஓடாத
ஆண் : போனா போறா தானா வருவா
மெதப்புல திாிஞ்சேன்
வீராப்பெல்லாம் வீணாப் போச்சு
பொசுக்குன்னு உடைஞ்சேன்
உன் சோகப்பாா்வ உரசுது மேல
சிாிக்கிற ஓச சாிக்குது ஆள
ஆண் : தீத்தூவி ஏய் தீத்தூவி போனா
அவ வேணும் நானும் வாழ
பெண் : ஏனோ உன்னப் பாத்தா
உள்ள சுருக்குன்னு வருது
ஆனா கிட்ட நீயா வந்தா
மனசு அங்க விழுது
ஆண் : எதுக்கிந்த கோபம் நடிச்சது போதும்
மறச்சு நீ பாத்தும் வெளுக்குது சாயம்
பெண் : ஹேய் நேத்தே நான் தோத்தேன்
அட இதுதானா உன் வேகம்
ஆண் : அடியே அழகே
பெண் : அழகே
ஆண் : என் அழகே அடியே
பெண் : அடியே
ஆண் : பேசாம நூறு நூறா கூறு போடாத
ஆண் : வலியே வலியே
பெண் : வலியே
ஆண் : என் ஒளியே ஒளியே
பெண் : ஒலியே
ஆண் : நா ஒன்னும் பூதமில்லை தூரம் ஓடாத
காதோட நீ எாிச்ச வாா்த்த வந்து கீறுதே
ஆனாலும் நீ தெளிச்ச காதல் உள்ள ஊறுதே
வாயாடிப் பேயா என் தூக்கம் தூக்கி போற
In conclusion, Adiye Azhage Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.