அடியேனை பாரம்மா பிடிவாதம் Adiyenai Paramma Pidivatham Song Lyrics – B. S. Sasirekha, Jolly Abraham


Adiyenai Paramma Pidivatham Song lyrics : Adiyenai Paramma Pidivatham is a Tamil song written by Vaali. and composed by M. S. Vishwanathan. While B. S. Sasirekha, Jolly Abraham sings the song.

Adiyenai Paramma Pidivatham Song Details

📌 Song TitleAdiyenai Paramma Pidivatham
🎤 SingersB. S. Sasirekha, Jolly Abraham
✍️ LyricsVaali
🎼 MusicM. S. Vishwanathan

Adiyenai Paramma Pidivatham Song Lyrics

Adiyennai paramma pidivatham yen amma
Adiyennai paramma pidivatham yen amma
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae
Lala la la laaala

Poovattum pennamma polladha kannamma
Inakkathukkuriya kanmaniyae
Poovattum pennamma polladha kannamma
Inakkathukkuriya kanmaniyae

Adiyennai paramma pidivatham yen amma
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae

……………….
Paalai kandavelai
Than vaalai aattum ponai
Un paal maeni enakaaga thaan
Paalai kandavelai
Than vaalai aattum ponai
Un paal maeni enakaaga thaan
Kettenae josiyam paarthenae jadhagam
Unakkena ullavan naanae
Niniappinil pongidum thenae

…………………………….��

Odhungaamal nillamma
Medhuvaga sollamma
Mayakkathukkuriya mandhiramae
Kaal pogum munnalae
Kann paarkum pinnalae
Nerukkathukkuriya thandhiramae

Adiyennai paramma pidivatham yen amma
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae

Kodai veyil meera
En soodu konjam aara
Naan neeraadum kuttraalam nee
Thenkasi saaralae pon maalai thooralae
Kothikuthu kaadhaln ullam
Kulithida vandhdhu vellam

Ariyaadha kalaiyalla
Aarambam naan solla
Adakathukkuriya naadagamo
Thaanaaga theriyaadho
Thadumatram puriyaadhoo
Thodakkathukkuriya saagasamoo

Adiyennai paramma pidivatham yen amma
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae

More Song
#
#
#
#

Adiyenai Paramma Pidivatham Song’s Video

Adiyenai Paramma Pidivatham Lyrics in Tamil

மேல் : அடியேன்னை பாரம்மா பிடிவாதம் என் அம்மா
அடியேன்னை பாரம்மா பிடிவாதம் என் அம்மா
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே
ஃபீமேல் : லால ல ல ளால

மேல் : பூவட்டும் பெண்ணம்ம பொல்லாத கண்ணம்மா
இணக்கத்துக்குரிய கண்மணியஆே
பூவட்டும் பெண்ணம்ம பொல்லாத கண்ணம்மா
இணக்கத்துக்குரிய கண்மணியஆே

மேல் : அடியேன்னை பாரம்மா பிடிவாதம் என் அம்மா
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே

ஃபீமேல் : ………
மேல் : பாலை கந்தவெழை
தான் வாளை ஆட்டும் போனா
உன் பால் மஎனி எனக்காக தான்
பாலை கந்தவெழை
தான் வாளை ஆட்டும் போனா
உன் பால் மஎனி எனக்காக தான்
கேட்டேனஎ ஜோசியம் பார்த்தெனே ஜாதகம்
உனக்கென உள்ளவன் ஞானஆெ
னினியப்பினில் பொங்கிடும் தேனே

ஃபீமேல் : …………….

மேல் : ஒடுங்காமல் நில்லம்மா
மெதுவாக சொல்லம்மா
மயக்கத்துக்குரிய மந்திரமஎ
கால் போகும் முன்னளிே
கண்ண பார்க்கும் பின்னலே
நெருக்கத்துக்குரிய தந்திரமஎ

மேல் : அடியேன்னை பாரம்மா பிடிவாதம் என் அம்மா
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே

மேல் : கோதை வெயில் மீயர்ர
என் சூடு கொஞ்சம் ஆரா
நான் நீராடும் குத்திராளம் நீ
தென்காசி சாரளிஎ பொன் மாலை தூறளிஎ
கொதிக்குது காடழ்ந் உள்ளம்
குளிததிட வனதுது வெள்ளம்

மேல் : அறியாத கலையல்ல
ஆரம்பம் நான் சொல்ல
அடக்த்துக்குரிய நாடகமோ
தானாக தெரியாதோ
தடுமாற்றம் புரியாதூ
தொடக்கத்துக்குரிய சாகசமூ

மேல் : அடியேன்னை பாரம்மா பிடிவாதம் என் அம்மா
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே

In conclusion, Adiyenai Paramma Pidivatham Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.

Leave a Comment