
Anbinal Endrum Neengal Song lyrics : Anbinal Endrum Neengal is a Tamil song written by Udumalai Narayanakavi, and composed by Master Venu. While P. Susheela, Sarojini sings the song.
Table of Contents
Anbinal Endrum Neengal Song Details
📌 Song Title | Anbinal Endrum Neengal |
🎤 Singers | P. Susheela & Sarojini |
✍️ Lyrics | Udumalai Narayanakavi |
🎼 Music | Master Venu |
Anbinal Endrum Neengal Song Lyrics
Anbinaal endrum neengal ondraai vaazhanum
Anbinaal endrum neengal ondraai vaazhanum
Ooraayiram kaalam serndhu nandrai vaazhanum
Chorus : Anbinaal serum sondhamai
Endrum neengal ondraai vaazhanum
Kondavarai ullam ennum
Koyilukkul vaikkonum
Kozhunthanai thanae pettra
Kuzhandhaiyaaga nenaikanum
Bandhu janam ellorukkum
Patchamaaaga irukkanum
Bandhu janam ellorukkum
Patchamaaaga irukkanum
Parthavin petrror thammai
Paadhukaathu madhikanum
Chorus : Anbinaal endrum neengal ondraai vaazhanum
Inba thunbam edhunalaum
Pangudaiyal samsaaram
Illaalum illa veettil
Yerpadhaadhu alangaram
Ambuviyil anil padhi
Pen enbadhu needhisaaram
Ambuviyil anil padhi
Pen enbadhu needhisaaram
Arindhu nada thambhi iruvarum
Oruvarukku oruvar aadhaaram
Chorus : Anbinaal maganae sondhamai
Endrum neengal ondraai vaazhanum
Ooraayiram kaalam serndhu nandrai vaazhanum
Anbinaal endrum neengal ondraai vaazhanum
Thandhai thaayin perukunnal
Thaazh vara nadakkathae
Sambaththu vandhaalum nee
Thar perumai adikkathae
Sandhadhamum kanavan sollai
Thaduthu mugam sulikathae
Sandhadhamum kanavan sollai
Thaduthu mugam sulikathae
Samyam thaan kidaikum bothu
Thalayanai mandhiram jabikathae
Chorus : Anbinaal maganae sondhamai
Endrum neengal ondraai vaazhanum
Ooraayiram kaalam serndhu nandrai vaazhanum
Anbinaal endrum neengal ondraai vaazhanum
Anbinal Endrum Neengal Song’s Video
Anbinal Endrum Neengal Lyrics in Tamil
ஃபீமேல் : அன்பினால் என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழனும்
அன்பினால் என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழனும்
ஊராயிரம் காலம் சேர்ந்து ஞான்றை வாழனும்
கோரஸ் : அன்பினால் சேரும் சொண்தமை
என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழனும்
ஃபீமேல் : கொண்டவராய் உள்ளம் என்னும்
கோயிலுக்குள் வைக்கோனும்
கொழுந்தானை தனே பெட்திர
குழந்தையாக னெனைக்ாணும்
பந்து ஜனம் எல்லோருக்கும்
பட்சமாஅகா இருக்கணும்
பந்து ஜனம் எல்லோருக்கும்
பட்சமாஅகா இருக்கணும்
பார்த்தாவின் பெதிறிரோர் தம்மை
பாதுகாத்து மடிக்கணும்
கோரஸ் : அன்பினால் என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழனும்
ஃபீமேல் : இன்ப துன்பம் எதுனலௌஉம்
பாங்குடையல் சம்சாரம்
இல்லாளும் இல்ல வீட்டில்
ஏற்படாது அலங்காரம்
அம்புவியில் அணில் பாடி
பெண் என்பது நீடிஸாரம்
அம்புவியில் அணில் பாடி
பெண் என்பது நீடிஸாரம்
அறிந்து நாத தம்பி இருவரும்
ஒருவருக்கு ஒருவர் ஆதாரம்
கோரஸ் : அன்பினால் மகனஎ சொண்தமை
என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழனும்
ஊராயிரம் காலம் சேர்ந்து ஞான்றை வாழனும்
அன்பினால் என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழனும்
ஃபீமேல் : தந்தை தாயின் பெருகுன்னல்
தாழ் வர நடக்கத்ே
சம்பாத்திது வந்தாலும் நீ
தார் பெருமை அடிக்கத்ே
சந்ததமும் கணவன் சொல்லை
தடுத்து முகம் சுழிக்கத்ே
சந்ததமும் கணவன் சொல்லை
தடுத்து முகம் சுழிக்கத்ே
சாமியாம் தான் கிடைக்கும் போது
தாலயனை மந்திரம் ஜாபிகத்ே
கோரஸ் : அன்பினால் மகனஎ சொண்தமை
என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழனும்
ஊராயிரம் காலம் சேர்ந்து ஞான்றை வாழனும்
அன்பினால் என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழனும்
In conclusion, Anbinal Endrum Neengal Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.