
Chinna Paiyyan Chinna Ponna Song lyrics : Chinna Paiyyan Chinna Ponna is a Tamil song written by Vaali. and composed by Ilayaraja. While S. N. Surendar, K. S. Chithra sings the song.
Table of Contents
Chinna Paiyyan Chinna Ponna Song Details
📌 Song Title | Chinna Paiyyan Chinna Ponna |
🎤 Singers | S. N. Surendar K. S. Chithra |
✍️ Lyrics | Vaali |
🎼 Music | Ilayaraja |
Chinna Paiyyan Chinna Ponna Song Lyrics
Chorus : …………….
Chinna paiyyan
Chinna ponna kadhalichchaa
Oru paattu varum
Kadhal paattu varum
Kanni ponnu
Enna paarththu kann asaichchaa
Oru kaaichal varum
Mana kaaichal varum
Unna tholodu thol saernththu
Dhinam naan paadum thaen paattu
Chinnaiyaa ennaiyyaa
Innum enna venum sollaiyyaa
Chinna paiyyan
Chinna ponna kadhalichchaa
Oru paattu varum
Kadhal paattu varum
Kanni paiyyan
Enna paarththu kann asaichchaa
Oru kaaichal varum
Mana kaaichal varum
Chorus : …………….
Ennirendu vayathil
Un kannirendil vizhunthaen
Muththirukkum kadalil
Naan mukkulichchu ezhunthaen
Veligalai thaanda sollum
Vaalipathin vegamthaan
Veredhukku pooththathintha
Perazhagu thegamthaan
Un muththamazhaiyae
Ingu niththam kulikkum
Chinna sirppam intha pattu kannam
Katti vellam allavaa
Chinna paiyyan
Chinna ponna kadhalichchaa
Oru paattu varum
Kadhal paattu varum
Kanni ponnu
Enna paarththu kann asaichchaa
Oru kaaichal varum
Mana kaaichal varum
Chinna chinna kavithai
En kai ezhutha thudikkum
Mella mella ezhuthu
En mellidaiyum thavikkum
Kanni malar kannil pattaal
Karpanaigal paayaathaa
Karpanaigal paayaavittaal
Kanni malar kaayaathaa
En mullai vanamae
Minnum muththu vadamae
Unnai pakkam vanthu nikkum
Inba sorkkam endru sollavaa
Chinna paiyyan
Chinna ponna kadhalichchaa
Oru paattu varum
Kadhal paattu varum
Kanni paiyyan
Enna paarththu kann asaichchaa
Oru kaaichal varum
Mana kaaichal varum
Unna tholodu thol saernththu
Dhinam naan paadum thaen paattu
Chinnaiyaa ennaiyyaa
Innum enna venum sollaiyyaa
Chinna paiyyan
Chinna ponna kadhalichchaa
Oru paattu varum
Kadhal paattu varum
Oo…kanni paiyyan
Enna paarththu kann asaichchaa
Oru kaaichal varum
Mana kaaichal varum
Chinna Paiyyan Chinna Ponna Song’s Video
Chinna Paiyyan Chinna Ponna Lyrics in Tamil
குழு : ………………
ஆண் : சின்ன பையன்
சின்னபொண்ண காதலிச்சா
ஒரு பாட்டு வரும்
காதல் பாட்டு வரும்
ஆண் : கன்னி பொண்ணு
என்ன பார்த்து கண் அசைச்சா
ஒரு காய்ச்சல் வரும்
மன காய்ச்சல் வரும்
பெண் : உன்ன தோளோடு தோள் சேர்த்து
தினம் நான் பாடும் தேன் பாட்டு
சின்னைய்யா என்னைய்யா
இன்னும் என்ன வேணும் சொல்லைய்யா
பெண் : சின்ன பையன்
சின்ன பொண்ண காதலிச்சா
ஒரு பாட்டு வரும்
காதல் பாட்டு வரும்
பெண் : கன்னி பையன்
என்ன பார்த்து கண் அசைச்சா
ஒரு காய்ச்சல் வரும்
மன காய்ச்சல் வரும்
குழு : ………………
பெண் : எண்ணிரெண்டு வயதில்
உன் கண்ணிரெண்டில் விழுந்தேன்
ஆண் : முத்திருக்கும் கடலில்
நான் முக்குளிச்சு எழுந்தேன்
பெண் : வேலிகளை தாண்ட சொல்லும்
வாலிபத்தின் வேகம்தான்
ஆண் : வேறெதுக்கு பூத்ததிந்த
பேரழகு தேகம்தான்
பெண் : உன் முத்தமழையே
இங்கு நித்தம் குளிக்கும்
சின்ன சிற்பம் இந்த பட்டு கன்னம்
கட்டி வெள்ளம் அல்லவா
ஆண் : சின்ன பையன்
சின்ன பொண்ண காதலிச்சா
ஒரு பாட்டு வரும்
காதல் பாட்டு வரும்
ஆண் : கன்னி பொண்ணு
என்ன பார்த்து கண் அசைச்சா
ஒரு காய்ச்சல் வரும்
மன காய்ச்சல் வரும்
ஆண் : சின்ன சின்ன கவிதை
என் கை எழுத துடிக்கும்
பெண் : மெல்ல மெல்ல எழுது
என் மெல்லிடையும் தவிக்கும்
ஆண் : கன்னி மலர் கண்ணில் பட்டால்
கற்பனைகள் பாயாதா
பெண் : கற்பனைகள் பாயாவிட்டால்
கன்னி மலர் காயாதா
ஆண் : என் முல்லை வனமே
மின்னும் முத்து வடமே
உன்னை பக்கம் வந்து நிக்கும்
இன்ப சொர்க்கம் என்று சொல்லவா
பெண் : சின்ன பையன்
சின்ன பொண்ண காதலிச்சா
ஒரு பாட்டு வரும்
காதல் பாட்டு வரும்
பெண் : கன்னி பையன்
என்ன பார்த்து கண் அசைச்சா
ஒரு காய்ச்சல் வரும்
மன காய்ச்சல் வரும்
ஆண் : உன்ன தோளோடு தோள் சேர்த்து
தினம் நான் பாடும் தேன் பாட்டு
பெண் : சின்னைய்யா என்னைய்யா
இன்னும் என்ன வேணும் சொல்லைய்யா
ஆண் : சின்ன பையன்
சின்ன பொண்ண காதலிச்சா
ஒரு பாட்டு வரும்
காதல் பாட்டு வரும்
பெண் : ஒ……கன்னி பையன்
என்ன பார்த்து கண் அசைச்சா
ஒரு காய்ச்சல் வரும்
மன காய்ச்சல் வரும்
In conclusion, Chinna Paiyyan Chinna Ponna Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.