கொய்ம்பதோரெ மாப்பிள்ளைக்கு Coimbatore Mappillaikku Song Lyrics – Udit Narayan


Coimbatore Mappillaikku Song lyrics : Coimbatore Mappillaikku is a Tamil song written by Vaali, and composed by Vidyasagar. While Udit Narayan, Sadhana Sargam, Vijay sings the song.

Coimbatore Mappillaikku Song Details

📌 Song TitleCoimbatore Mappillaikku
🎤 SingersUdit Narayan, Sadhana Sargam & Vijay
✍️ LyricsVaali
🎼 MusicVidyasagar

Coimbatore Mappillaikku Song Lyrics

Coimbatore mappillaikku ponu kidaichchaa
Kongu tamizhilae paattu padichchaa
Siruvaani thannipolae thulli kudhichchaa
Sozhi kidaichchathum alli anaichchaa

Salem vantha sennimalaiyaa
Perur-yil ulla koyil silaiyo
Aalaelo laiyyo sembaruththiyaa
Aasayila enna neiyya vanthiyaa

Chorus : Ho hoho ho ho…
Ho hoho ho ho….
Ho hoho ho ho…
Ho hoho ho ho…

Coimbatore mappillaikku ponu kidaichchaa
Kongu tamizhilae paattu padichchaa
Siruvaani thannipolae thulli kudhichchaa
Sozhi kidaichchathum alli anaichchaa

Senthoorapoovae chinna vennilaavae
Enna enna venum kelu
Killaamal killu pakkuvamaai allu
Naanthaanae un aalu

Un iduppu madippilum adiyae inippu irukkuthu
Un udhadu urasithaan intha usirum uruguthu
Yae sonnaakkaa pothum lootty adippaen
Vachchaakkaa kuriyai paarththu adippaen
Achchangal pothum appuram kudu
Thoppulukku keezhae pamparam vidu

Chorus : Ho hoho ho ho…
Ho hoho ho ho….
Ho hoho ho ho…
Ho hoho ho ho..

Coimbatore mappillaikku ponu kidaichchaa
Kongu tamizhilae paattu padichchaa
Siruvaani thannipolae thulli kudhichchaa
Sozhi kidaichchathum alli anaichchaa

Achchaaram podu appuramthaan kelu
Un aasai enna thaaraen
Muththaaga venum un udhattu kaaththu
Manthaara poonthaenu

Rompa urasi eduththuttaa
En udhadu valikkumae
Adi valikkum poruththukko
Pinnae manasu inikkumae

Yae singara ponnu chinnansirusu
Thaangaathu saami rompa ilasu
Vittaakkaa varumaa intha vayasu
Vendaandi vetkkam rompa pazhaisu

Chorus : Ho hoho ho ho…
Ho hoho ho ho….
Ho hoho ho ho…
Ho hoho ho ho..

Coimbatore mappillaikku ponu kidaichchaa
Kongu tamizhilae paattu padichchaa
Siruvaani thannipolae thulli kudhichchaa
Sozhi kidaichchathum alli anaichchaa

Salem vantha sennimalaiyaa
Perur-yil ulla koyil silaiyo
Aalaelo laiyyo sembaruththiyaa
Aasaila enna neiyya vanthiyaa

Chorus : Ho hoho ho ho…
Ho hoho ho ho….
Ho hoho ho ho…
Ho hoho ho ho…
Ho hoho ho ho…
Ho hoho ho ho…

More Song
# Vatta Pandhu Thottu
# Then Kulathile Kulikkava
# Intha Padukaiyile
# Atha Maga Rathiname

Coimbatore Mappillaikku Song’s Video

Coimbatore Mappillaikku Lyrics in Tamil

ஆண் : கோயம்புத்தூர் மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ணு கிடைச்சா
கொங்கு தமிழிலே பாட்டு படிச்சா
பெண் : சிறுவாணி தண்ணிபோலே துள்ளி குதிச்சா
சோழி கிடைச்சதும் அள்ளி அணைச்சா

ஆண் : சேலம் வந்த சென்னிமலையா
பேரூரில் உள்ள கோயில் சிலையோ
பெண் : ஆலேலோ லைய்யோ செம்பருத்தியா
ஆசையில என்ன நெய்ய வந்தியா

குழு : ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ

ஆண் : கோயம்புத்தூர் மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ணு கிடைச்சா
கொங்கு தமிழிலே பாட்டு படிச்சா
பெண் : சிறுவாணி தண்ணிபோலே துள்ளி குதிச்சா
சோழி கிடைச்சதும் அள்ளி அணைச்சா

ஆண் : செந்தூரப்பூவே சின்ன வெண்ணிலாவே
என்ன என்ன வேணும் கேளு
பெண் : கிள்ளாமல் கிள்ளு பக்குவமாய் அள்ளு
நான் தானே உன் ஆளு

ஆண் : உன் இடுப்பு மடிப்பிலும் அடியே இனிப்பு இருக்குது
பெண் : உன் உதடு உரசி தான் இந்த உசிரும் உருகுது
ஆண் : ஏ சொன்னாக்கா போதும் லூட்டி அடிப்பேன்
வச்சாக்கா குறியை பார்த்து அடிப்பேன்
பெண் : அச்சங்கள் போதும் அப்புறம் குடு
தொப்புளுக்கு கீழே பம்பரம் விடு

குழு : ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ

ஆண் : கோயம்புத்தூர் மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ணு கிடைச்சா
கொங்கு தமிழிலே பாட்டு படிச்சா
பெண் : சிறுவாணி தண்ணிபோலே துள்ளி குதிச்சா
சோழி கிடைச்சதும் அள்ளி அணைச்சா

பெண் : அச்சாரம் போடு அப்புறம்தான் கேளு
உன் ஆசை என்ன தாரேன்
ஆண் : முத்தாக வேணும் உன் உதட்டு காத்து
மந்தார பூந்தேனு

பெண் : ரொம்ப உரசி எடுத்துட்டா
என் உதடு வலிக்குமே
ஆண் : அடி வலிக்கும் பொறுத்துக்கோ
பின்னே மனசு இனிக்குமே

பெண் : ஏ சிங்கார பொண்ணு சின்னஞ்சிறிசு
தாங்காது சாமி ரொம்ப இளசு
ஆண் : விட்டாக்கா வருமா இந்த வயசு
வேண்டான்டி வெட்கம் ரொம்ப பழைசு

குழு : ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ

ஆண் : கோயம்புத்தூர் மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ணு கிடைச்சா
கொங்கு தமிழிலே பாட்டு படிச்சா
பெண் : சிறுவாணி தண்ணிபோலே துள்ளி குதிச்சா
சோழி கிடைச்சதும் அள்ளி அணைச்சா

ஆண் : சேலம் வந்த சென்னிமலையா
பேரூரில் உள்ள கோயில் சிலையோ
பெண் : ஆலேலோ லைய்யோ செம்பருத்தியா
ஆசைல என்ன நெய்ய வந்தியா

குழு : ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ
ஹோ ஹொஹொ ஹொ ஹோ

tamil Chat Room

In conclusion, Coimbatore Mappillaikku Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.