
Intha Padukaiyile Song lyrics : Intha Padukaiyile is a Tamil song written by Vaali, and composed by Ilayaraja. While K S Chitra sings the song.
Table of Contents
Intha Padukaiyile Song Details
📌 Song Title | Intha Padukaiyile |
🎤 Singers | K S Chitra |
✍️ Lyrics | Vaali |
🎼 Music | Ilayaraja |
Intha Padukaiyile Song Lyrics
Intha padukkaiyilae mheem
Naalaachchu vegu naalaachchu
Enna paduththanumaa mheem
Maniyaachchu paththu maniyaachchu
Intha padukkaiyilae mheem
Naalaachchu vegu naalaachchu
Enna paduththanumaa mheem
Maniyaachchu paththu maniyaachchu
Maranthu ponaelaa enna maranthu ponaelaa
Thirumpa maattaelaa enna virumpa maattaelaa
Nalla neram nalla moodu idha waste pannuvaalaa
Intha padukkaiyilae mheem
Naalaachchu vegu naalaachchu
Chorus : ……………..
Maalaiya pottathu verethukku
Maappilla ponnaa aavatharkku
Thani kudiththanam vanthathu veredhukku
Kooranumaa adha ungalukku
Aduththaaththil naddappathellaam
Paaththu manam yaeguthunnaa
Aambadaiyaan enakkirunthum
Aasai ellaam thoonguthunnaa
Maattaennaa voda maattaennaa
Tharanaannaa onnu thaankonnaa
Nalla neram nalla moodu idha waste pannuvelaa
Intha padukkaiyilae mheem
Naalaachchu vegu naalaachchu
Enna paduththanumaa mheem
Maniyaachchu paththu maniyaachchu
Chorus : ………………
Paadangal sollura professor-kku
Naan vanthu paadangal sollanumaa
Koodaththil seithidum sodhanaiyai
Koodalil seiyyanum seekkiramaa
Raani ena naan irukka
Edhukkirunthae povalannaa
Raththiriyin vedhanaiya
Theeththu vechchaa thevalannaa
Thodunkonnaa alli edungonnaa
Vidungonnaa vekkam vidungonnaa
Nalla neram nalla moodu idha waste pannuvelaa
Intha padukkaiyilae mheem
Naalaachchu vegu naalaachchu
Enna paduththanumaa mheem
Maniyaachchu paththu maniyaachchu
Maranthu ponaelaa enna maranthu ponaelaa
Thirumpa maattaelaa enna virumpa maattaelaa
Nalla neram nalla moodu idha waste pannuvaalaa
Intha padukkaiyilae mheem
Naalaachchu vegu naalaachchu
Enna paduththanumaa mheem
Maniyaachchu paththu maniyaachchu
Intha Padukaiyile Song’s Video
Intha Padukaiyile Lyrics in Tamil
பெண் : இந்தப் படுக்கையிலே ம்ஹீம்…
நாளாச்சு வெகு நாளாச்சு
என்ன படுத்தணுமா ம்ஹீம்…
மணியாச்சு பத்து மணியாச்சு
பெண் : இந்தப் படுக்கையிலே ம்ஹீம்… …
நாளாச்சு வெகு நாளாச்சு
என்ன படுத்தணுமா ம்ஹீம்…
மணியாச்சு பத்து மணியாச்சு
பெண் : மறந்து போனேளா என்ன மறந்து போனேளா
திரும்ப மாட்டேளா என்ன விரும்ப மாட்டேளா
நல்ல நேரம் நல்ல மூடு இத வேஸ்ட் பண்ணுவாளா
பெண் : இந்தப் படுக்கையிலே ம்ஹீம்… ..
நாளாச்சு வெகு நாளாச்சு
குழு : ………………………
பெண் : மாலைய போட்டது வேறெதுக்கு
மாப்பிள்ள பொண்ணா ஆவதற்கு
தனிக் குடித்தனம் வந்தது வேறேதுக்கு
கூறணுமா அத உங்களுக்கு
பெண் : அடுத்தாத்தில் நடப்பதெல்லாம்
பாத்து மனம் ஏங்குதுன்னா
ஆம்படையான் எனக்கிருந்தும்
ஆசை எல்லாம் தூங்குதுன்னா
பெண் : மாட்டேன்னா விட மாட்டேன்னா
தரனான்னா ஒண்ணு தாங்கோன்னா
நல்ல நேரம் நல்ல மூடு இத வேஸ்ட் பண்ணுவேளா
பெண் : இந்தப் படுக்கையிலே ம்ஹீம்…
நாளாச்சு வெகு நாளாச்சு
என்ன படுத்தணுமா ம்ஹீம்…
மணியாச்சு பத்து மணியாச்சு
குழு : ………………………
பெண் : பாடங்கள் சொல்லுற ப்ரொஃபஸருக்கு
நான் வந்து பாடங்கள் சொல்லணுமா
கூடத்தில் செய்திடும் சோதனையை
கூடலில் செய்யணும் சீக்கிரமா
பெண் : ராணி என நான் இருக்க
எதுக்கிருந்தே போவலன்னா
ராத்திரியின் வேதனைய
தீத்து வெச்சா தேவலன்னா
பெண் : தொடுங்கோன்னா அள்ளி எடுங்கோன்னா
விடுங்கோன்னா வெக்கம் விடுங்கோன்னா
நல்ல நேரம் நல்ல மூடு இத வேஸ்ட் பண்ணுவேளா
பெண் : இந்தப் படுக்கையிலே ம்ஹீம்…
நாளாச்சு வெகு நாளாச்சு
என்ன படுத்தணுமா ம்ஹீம்…
மணியாச்சு பத்து மணியாச்சு
பெண் : மறந்து போனேளா என்ன மறந்து போனேளா
திரும்ப மாட்டேளா என்ன விரும்ப மாட்டேளா
நல்ல நேரம் நல்ல மூடு இத வேஸ்ட் பண்ணுவாளா
பெண் : இந்தப் படுக்கையிலே ம்ஹீம்… ..
நாளாச்சு வெகு நாளாச்சு
என்ன படுத்தணுமா ம்ஹீம்…
மணியாச்சு பத்து மணியாச்சு
In conclusion, Intha Padukaiyile Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.