கஞ்ச பூவு கண்ணாளா Kanja Poovu Kannala Song Lyrics – Yuvan Shankar Raja


Kanja Poovu Kannala Song lyrics : Kanja Poovu Kannala is a Tamil song written by Karumathur Manimaran, and composed by Yuvan Shankar Raja. While Yuvan Shankar Raja, Sidsriram sings the song.

Kanja Poovu Kannala Song Details

📌 Song TitleKanja Poovu Kannala
🎤 SingersYuvan Shankar Raja Sidsriram
✍️ LyricsKarumathur Manimaran
🎼 MusicYuvan Shankar Raja

Kanja Poovu Kannala Song Lyrics

Kanja poovu kannaala
Seppu chelai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee sirichaa thannaala

Kanja poovu kannaala
Seppu chelai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee sirichaa thannaala

On thattaangaayi pallaala
Nee sonna otha sollaala
Sooriyanayum odappendi
Kavattai eduththu kallaala

Karuppatti karaichu
Senju vecha selaiyaa
Pacharisi potta
Pongapaanai olaiyaa

Karuppatti karaichu
Senju vecha selaiyaa
Pacharisi potta
Pongapaanai olaiyaa

Eerakolaiya sorandiyenna
Kolluraaye kolaiyaa
Eerakolaiya sorandiyenna
Kolluraaye kolaiyaa

Kanja poovu kannaala
Seppu chelai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee sirichaa thannaala

Andhi naduchaamam eluppi
Antha natchaththiram uluppi
On mookkula kaathula
Thooda maatti thonga vidaporen

Antha raathiriya killi
Konjam karuththa megam alli
On imaiya posum kannu maiyyaa
Maaththikondu naanum vaaren

Maadukuththi kilichaalum
Polachukkuvendi
On puruvakkaththi kuththiputtaa
Enna seyyuvendi

Soorikkaththi veesunaalum
Nimindhu nippendi
On sundu viral pattu pona
Sunangi povendi

Nee manasu vachaa mandhakkallaiyum
Thindu semippendi
Nee manasu vachaa mandhakkallaiyum
Thindu semippendi

Kanja poovu kannaala
Seppu chelai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee sirichaa thannaala

On thattaangaayi pallaala
Nee sonna otha sollaala
Sooriyanayum odappendi
Kavattai eduththu kallaala

More Song
# ஆலங்கட்டி மாமழையாம் Aalangkatti Mamazhaiyam 
# கோடி கட்டி பறக்கிற Kodi Katti Parakira
# Wasted
# Sikki Nikkurane

Kanja Poovu Kannala Song’s Video

Kanja Poovu Kannala Lyrics in Tamil

ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால
செப்பு செலை உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால

ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால
செப்பு செலை உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால

ஆண் : ஒன் தட்டாங்காயி பல்லால
நீ சொன்ன ஒத்த சொல்லால
சூரியனையும் ஒடைப்பேன்டி
கவட்டை எடுத்து கல்லால

ஆண் : கருப்பட்டி கரைச்சு
செஞ்சு வச்ச செலையா
பச்சரிசி போட்ட
பொங்கப்பானை ஒலையா

ஆண் : கருப்பட்டி கரைச்சு
செஞ்சு வச்ச செலையா
பச்சரிசி போட்ட
பொங்கப்பானை ஒலையா

ஆண் : ஈரக்கொலைய சொரண்டியென்ன
கொல்லுறாயே கொலையா
ஈரக்கொலைய சொரண்டியென்ன
கொல்லுறாயே கொலையா

ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால
செப்பு செலை உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால

ஆண் : அந்தி நடுச்சாமம் எழுப்பி
அந்த நட்சத்திரம் உலுப்பி
ஒன் மூக்குல காதுல
தோட மாட்டி தொங்க விடப்போறேன்�.

ஆண் : அந்த ராத்திரியே கிள்ளி
கொஞ்சம் கருத்த மேகம் அள்ளி
ஒன் இமைய பூசும் கண்ணு மையா
மாத்திக்கொண்டு நானும் வாரேன்

ஆண் : மாடுக்குத்தி கிழிச்சாலும்
பொழச்சுக்குவேன்டி
ஒன் புருவக்கத்தி குத்திப்புட்டா
என்ன செய்யுவேன்டி

ஆண் : சூரிக்கத்தி வீசுனாலும்
நிமிந்து நிப்பேன்டி
ஒன் சுண்டு விரல் பட்டு போன
சுணங்கி போவேன்டி

ஆண் : நீ மனசு வெச்சா மந்தக்கல்லையும்
திண்டு செமிப்பேன்டி
நீ மனசு வெச்சா மந்தக்கல்லையும்
திண்டு செமிப்பேன்டி

ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால
செப்பு செலை உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால

ஆண் : ஒன் தட்டாங்காயி பல்லால
நீ சொன்ன ஒத்த சொல்லால
சூரியனையும் ஒடைப்பேன்டி
கவட்டை எடுத்து கல்லால

In conclusion, Kanja Poovu Kannala Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.

Leave a Comment