
Kone Komaane Song lyrics : Kone Komaane is a Tamil song written by Vairamuthu, and composed by Harris Jayaraj. While Javed Ali, Chandana Balakalyan sings the song.
Table of Contents
Kone Komaane Song Details
📌 Song Title | Kone Komaane |
🎤 Singers | Javed Ali & Chandana Balakalyan |
✍️ Lyrics | Vairamuthu |
🎼 Music | Harris Jayaraj |
Kone Komaane Song Lyrics
Chorus : ……………………….
Oho kone va kone komaanae
Nee thottaal naanum ponnaa maaruvenae
Thaenee thaenee oh raani
Poon-thoni
En nenjang kottil thaenai serkka vaa nee
Kallam-illa panbum
Vellam pondra anbum
Ullam ennum pallam engum
Thedi thangum
Aadai sutiya vairam
Vaasam veesum swarnam
Vetti patta nilavin oliyai
Thatti seidha sirpam
Thaenee thaenee hey ehey hey
Vaanae vaanae hoi hoi hoi hoiii
Oho kone va kone komaanae
Nee thottaal naanum ponnaa maaruvenae
Hey thaenee thaenee oh raani
Poon-thoni
En nenjang kottil thaenai serkka vaa nee
Chorus : …………………..
Ohh kannudaiya nilavae nilavae
Enudaiya porulae porulae
Ada udalil uyir pol kadalil alai pol
Udan nee uraivaaya
Theeradha thiruvae thiruvae
Sendhamil uruvae uruvae
Nam udalai thodarum nilal dhaan
Endrum udalai piriyaathae
Nooru kodi selvam sirithaagum
Aaru mulam poovae perithaagum
Un kaalil konjum kolusin oosai
Kaalai isai aagum
Vellai maanae hmmm
Kollai thaenae hmmm
Oho kone va kone komaanae
Nee thottaal naanum ponnaa maaruvenae
Thaenee thaenee oh raani
Poon-thoni
En nenjang kottil thaenai serkka vaa nee
Oho ho
Mutha mani malaigal vendam
Pathu viral mothiram vendam
Ezhugira poluthu un iru paadham tholum
Varam tharuvaaya
Kaatru vanthu kai thatta vendaam
Kavithaiyae nee pugalavum vendam
Illara mangai nallavan endrae sollidum
Sol podhum
Kodai mazhai kottum mannodu
Kodi mazhai kottum nammodu
Un vettri kaana ottrai vinmeen
Aaven unnodu
Muthu kone thithithaenae…
Oho kone va kone komaanae
Nee thottaal naanum ponnaa maaruvenae
Hoo oo
Thaenee thaenee oh raani
Poon-thoni
En nenjang kottil thaenai serkka vaa nee
Kallam illa panbum
Vellam pondra anbum
Ullam ennum pallam engum
Thedi thangum
Nee aadai sutiya vairam
Vaasam veesum swarnam
Vetti patta nilavin oliyai
Thatti seidha sirpam
Thaenee thaenee hey ehey hey
Vaanae vaanae hoi hoi hoi hoiii
Thaenee thaenee hey ehey hey
Vaanae vaanae hoi hoi hoi hoiii
Thaenee thaenee hey ehey hey
Vaanae vaanae hoi hoi hoi hoiii
Chorus : …………………..
Kone Komaane Song’s Video
Kone Komaane Lyrics in Tamil
கோரஸ் : ……………………….
ஃபீமேல் : ஓஹோ கோனே வா கோனே கோமானாே
நீ தொட்டால் நானும் பொன்னா மாறுவெனஎ
மேல் : திாெநீ திாெநீ ஓ ராணி
பூண்-தோணி
என் நெஞ்சங் கொட்டில் திெனைய் சேர்க்க வா நீ
ஃபீமேல் : கள்ளம்-இல்ல பண்பும்
வெள்ளம் போன்ற அன்பும்
உள்ளம் என்னும் பள்ளம் எங்கும்
தேடி தங்கும்
மேல் : ஆடை சூடிய வைரம்
வாசம் வீசும் சுவர்நம்
வெட்டி பட்ட நிலவின் ஒளியை
தட்டி செய்த சிற்பம்
மேல் : திாெநீ திாெநீ ஹே எஹஎய் ஹே
வானஎ வானஎ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ீஇ
ஃபீமேல் : ஓஹோ கோனே வா கோனே கோமானாே
நீ தொட்டால் நானும் பொன்னா மாறுவெனஎ
மேல் : ஹே திாெநீ திாெநீ ஓ ராணி
பூண்-தோணி
என் நெஞ்சங் கொட்டில் திெனைய் சேர்க்க வா நீ
கோரஸ் : …………………..
மேல் : ஶ் கண்ணுடைய நிலவே நிலவே
எனுடைய பொருளே பொருளே
அட உடலில் உயிர் போல் கடலில் அலை போல்
உடன் நீ உறைவாய
ஃபீமேல் : தீராத திருவே திருவே
செந்தமிழ் உருவே உருவே
நாம் உடலை தொடரும் நிழல் தான்
என்றும் உடலை பிரியாதே
மேல் : நூறு கோடி செல்வம் சிரித்ாகும்
ஆறு மூலம் பூவே பெரிதாகும்
உன் காலில் கொஞ்சும் கொழுஸின் ஊசை
காலை இசை ஆகும்
மேல் : வெள்ளை மானே ஹ்ம்ம்ம்
கொள்ளை திெனஎ ஹ்ம்ம்ம்
ஃபீமேல் : ஓஹோ கோனே வா கோனே கோமானாே
நீ தொட்டால் நானும் பொன்னா மாறுவெனஎ
மேல் : திாெநீ திாெநீ ஓ ராணி
பூண்-தோணி
என் நெஞ்சங் கொட்டில் திெனைய் சேர்க்க வா நீ
ஃபீமேல் : ஓஹோ ஹோ
மூத்த மணி மலைகள் வேண்டாம்
பத்து விரல் மோதிரம் வேண்டாம்
எழுகிற பொழுது உன் இரு பாதம் தோளும்
வாரம் தருவாயா
மேல் : காற்று வந்து கை தாத்த வேண்டாம்
கவிதையே நீ புகளவும் வேண்டாம்
இல்லற மங்கை நல்லவன் என்றே சொல்லிடும்
சொல் போதும்
ஃபீமேல் : கோதை மழை கொட்டும் மண்ணோடு
கோடி மழை கொட்டும் நம்மோடு
உன் வேட்திறி காண ஒதிதிரா விண்மீன்
ஆவேன் உன்னோடு
ஃபீமேல் : முத்து கோனே தித்திதிெனஎ…
ஃபீமேல் : ஓஹோ கோனே வா கோனே கோமானாே
நீ தொட்டால் நானும் பொன்னா மாறுவெனஎ
மேல் : ஹூ ஊ
திாெநீ திாெநீ ஓ ராணி
பூண்-தோணி
என் நெஞ்சங் கொட்டில் திெனைய் சேர்க்க வா நீ
ஃபீமேல் : கள்ளம் இல்ல பண்பும்
வெள்ளம் போன்ற அன்பும்
உள்ளம் என்னும் பள்ளம் எங்கும்
தேடி தங்கும்
மேல் : நீ ஆடை சூடிய வைரம்
வாசம் வீசும் சுவர்நம்
வெட்டி பட்ட நிலவின் ஒளியை
தட்டி செய்த சிற்பம்
மேல் : திாெநீ திாெநீ ஹே எஹஎய் ஹே
வானஎ வானஎ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ீஇ
மேல் : திாெநீ திாெநீ ஹே எஹஎய் ஹே
வானஎ வானஎ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ீஇ
மேல் : திாெநீ திாெநீ ஹே எஹஎய் ஹே
வானஎ வானஎ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ீஇ
கோரஸ் : …………………..
In conclusion, Kone Komaane Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.