லவ் பண்ணிடதான் Love Pannidathan Song Lyrics – K S Chithra


Love Pannidathan Song lyrics : Love Pannidathan is a Tamil song written by Vaali, and composed by Ilayaraja. While S P Balasubrahmanyam, K S Chithra sings the song.

Love Pannidathan Song Details

📌 Song TitleLove Pannidathan
🎤 SingersS P Balasubrahmanyam & K S Chithra
✍️ LyricsVaali
🎼 MusicIlayaraja

Love Pannidathan Song Lyrics

Rappappaa rippappaa raappaa
Love pannidaththaan intha park-ku
Laarappa peerappaa paampaa
Chinna pennidam minnuthu spark-ku
Thaarappaa reerappaa raampaa

Love pannidaththaan intha park-ku
Haei
Start pannura neram idhu
Chinna pennidam minnuthu spark-ku
Light podura velai idhu
Haan

Nenjil neruppu poriyum fan-kkum
Laarappaa thaarappaa raapappaa

Nenjil neruppu poriyum
Fan-kkum kaaththukku kaaththirukku adadaa
Kadhal pori parakkattum
Visuru visuru pakkam vanthu medhuvaa

Love pannidaththaan intha park-ku
Start pannura neram idhu
Chinna pennidam minnuthu spark-ku
Light podura velai idhu

Nenjil neruppu poriyum
Fan-kkum kaaththukku kaaththirukku adadaa
Kadhal pori parakkattum
Visuru visuru pakkam vanthu medhuvaa

Love pannidaththaan intha park-ku
Hoi chinna pennidam minnuthu spark-ku

Aa….en kanmani unthan kadhal pollaathu
En ponmani
En kanmani unthan kadhal pollaathu
Orr ellaiyil adhu endrum nillaathu

Poonjittuthaan unnai poga vidaathu
Nee illaiyael kannil thookkam varaathu

Magic kaatti ennai melum vaattum pennae
Intha mayakkamum vanth kirakkamum
Enna kalakkuthu nenja kuzhapputhu
Unna urasi urasi sarasam puriya
Manasu kidanthu thavikkum

Love pannidaththaan intha park-ku
Start pannura neram idhu
Chinna pennidam minnuthu spark-ku
Light podura velai idhu

Nenjil neruppu poriyum
Fan-kkum kaaththukku kaaththirukku adadaa
Kadhal pori parakkattum
Visuru visuru pakkam vanthu medhuvaa

Love pannidaththaan intha park-ku
Rappappaa rippappaa rappappaa
Chinna pennidam minnuthu spark-ku
Rappappaa rippappaa rappappaa

…………

Haa…kadhal ennum oru war nadanthaalae
War nadanthaa
Kadhal ennum oru war nadanthaalae
Berangi pol rendu kangal sudaathaa

Nee penn kodi unnai thaangi nindraenae
Orr venn kodi naan yaenthi vanthaenae

Bore-ah pochu war-u podu vattam nooru
Adha thoodhu solla tv channel illa
Adha enni paakka ippa thevai illa
Ingu enakkum unakkum kidaikkum sugaththil
Kanakku vazhakku edhukku

Love pannidaththaan intha park-ku
Start pannura neram idhu
Chinna pennidam minnuthu spark-ku
Light podura velai idhu

Nenjil neruppu poriyum
Fan-kkum kaaththukku kaaththirukku adadaa
Kadhal pori parakkattum
Visuru visuru pakkam vanthu medhuvaa

Love pannidaththaan intha park-ku
Rappappaa rippappaa rappappaa
Chinna pennidam minnuthu spark-ku
Rappappaa rippappaa rappappaa

More Song
# ஒரு தேதி Oru Thethi Paarthaal
# கொய்ம்பதோரெ மாப்பிள்ளைக்கு Coimbatore Mappillaikku
# Vatta Pandhu Thottu
# Then Kulathile Kulikkava

Love Pannidathan Song’s Video

Love Pannidathan Lyrics in Tamil

பெண் : ரப்பப்பா ரிப்பப்பா ராப்பா
லவ் பண்ணிடத்தான் இந்தப் பார்க்கு
ஆண் : லாரப்பா பீரப்பா பாம்பா
பெண் : சின்னப் பெண்ணிடம் மின்னுது ஸ்பார்க்கு
ஆண் : தாரப்பா ரீரப்பா ராம்பா

பெண் : லவ் பண்ணிடத்தான் இந்தப் பார்க்கு
ஆண் : ஹேய்
பெண் : ஸ்டார்ட் பண்ணுற நேரம் இது
சின்னப் பெண்ணிடம் மின்னுது ஸ்பார்க்கு
லைட் போடுற வேளை இது
ஆண் : ஹான்

பெண் : நெஞ்சில் நெருப்பு பொரியும் ஃபேனுக்கும்
ஆண் : லாரப்பா தாரப்பா ராபப்பா

பெண் : நெஞ்சில் நெருப்பு பொரியும்
ஃபேனுக்கும் காத்துக்கு காத்திருக்கு அடடா
காதல் பொறி பறக்கட்டும்
விசுறு விசுறு பக்கம் வந்து மெதுவா….

ஆண் : லவ் பண்ணிடத்தான் இந்தப் பார்க்கு
ஸ்டார்ட் பண்ணுற நேரம் இது
சின்னப் பெண்ணிடம் மின்னுது ஸ்பார்க்கு
லைட் போடுற வேளை இது

ஆண் : நெஞ்சில் நெருப்பு பொரியும்
ஃபேனுக்கும் காத்துக்கு காத்திருக்கு அடடா
காதல் பொறி பறக்கட்டும்
விசுறு விசுறு பக்கம் வந்து மெதுவா….

பெண் : லவ் பண்ணிடத்தான் இந்தப் பார்க்கு
ஆண் : ஹோய் சின்னப் பெண்ணிடம் மின்னுது ஸ்பார்க்கு

ஆண் : ஆ….என் கண்மணி உந்தன் காதல் பொல்லாது
என் பொன்மணி..
என் கண்மணி உந்தன் காதல் பொல்லாது
ஓர் எல்லையில் அது என்றும் நில்லாது

பெண் : பூஞ்சிட்டுத்தான் உன்னை போக விடாது
நீ இல்லையேல் கண்ணில் தூக்கம் வராது

ஆண் : மேஜிக் காட்டி என்னை மேலும் வாட்டும் பெண்ணே
இந்த மயக்கமும் வந்த கிறக்கமும்
என்ன கலக்குது நெஞ்ச குழப்புது
உன்ன உரசி உரசி சரசம் புரிய
மனசு கிடந்து தவிக்கும்…

பெண் : லவ் பண்ணிடத்தான் இந்தப் பார்க்கு
ஸ்டார்ட் பண்ணுற நேரம் இது
ஆண் : சின்னப் பெண்ணிடம் மின்னுது ஸ்பார்க்கு
லைட் போடுற வேளை இது

பெண் : நெஞ்சில் நெருப்பு பொரியும்
ஃபேனுக்கும் காத்துக்கு காத்திருக்கு அடடா
ஆண் : காதல் பொறி பறக்கட்டும்
விசுறு விசுறு பக்கம் வந்து மெதுவா….

பெண் : லவ் பண்ணிடத்தான் இந்தப் பார்க்கு
ரப்பப்பா ரிப்பப்பா ரப்பப்பா
ஆண் : சின்னப் பெண்ணிடம் மின்னுது ஸ்பார்க்கு
ரப்பப்பா ரிப்பப்பா ரப்பப்பா

ஆண் : …………..

பெண் : ஹா….காதல் என்னும் ஒரு வார் நடந்தாலே
வார் நடந்தா..
காதல் என்னும் ஒரு வார் நடந்தாலே
பீரங்கி போல் ரெண்டு கண்கள் சுடாதா

ஆண் : நீ பெண் கொடி உன்னைத் தாங்கி நின்றேனே
ஓர் வெண் கொடி நான் ஏந்தி வந்தேனே

பெண் : போரா போச்சு வாரு போடு வட்டம் நூறு
அத தூது சொல்ல டிவி சேனல் இல்ல
அத எண்ணிப் பாக்க இப்ப தேவை இல்ல
இங்கு எனக்கும் உனக்கும் கிடைக்கும் சுகத்தில்
கணக்கு வழக்கு எதுக்கு…

ஆண் : லவ் பண்ணிடத்தான் இந்தப் பார்க்கு
ஸ்டார்ட் பண்ணுற நேரம் இது
பெண் : சின்னப் பெண்ணிடம் மின்னுது ஸ்பார்க்கு
லைட் போடுற வேளை இது

ஆண் : நெஞ்சில் நெருப்பு பொரியும்
ஃபேனுக்கும் காத்துக்கு காத்திருக்கு அடடா
பெண் : காதல் பொறி பறக்கட்டும்
விசுறு விசுறு பக்கம் வந்து மெதுவா….

ஆண் : லவ் பண்ணிடத்தான் இந்தப் பார்க்கு
ரப்பப்பா ரிப்பப்பா ரப்பப்பா
பெண் : சின்னப் பெண்ணிடம் மின்னுது ஸ்பார்க்கு
ஆண் : ரப்பப்பா ரிப்பப்பா ரப்பப்பா ரப்பப்பா ரப்பப்பா

In conclusion, Love Pannidathan Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.