ஒரு தேதி Oru Thethi Paarthaal Song Lyrics – Hariharan


Oru Thethi Paarthaal Song lyrics : Oru Thethi Paarthaal is a Tamil song written by Vaali, and composed by Vidyasagar. While Hariharan, Mahalakshmi Iyer sings the song.

Oru Thethi Paarthaal Song Details

📌 Song TitleOru Thethi Paarthaal
🎤 SingersHariharan & Mahalakshmi Iyer
✍️ LyricsVaali
🎼 MusicVidyasagar

Oru Thethi Paarthaal Song Lyrics

Chorus : ………………….

Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Mudhal mudhal thodum pothu
Madal vidum uyir kaadhal
Vaa vaa enthan vaazhvae

Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Paarvai meedhu unthan perazhagae
Manappaadam seiyyum intha poonguruvi
Neril aadi varum thaen aruvi
Idhil neentha vendum intha aan kuruvi

Kodaiyilum idhazh kaaivathillai
Aasaiyin alaithaan oivathillai
Kadhal kadhai endrum thottrathillai
Devanin vidhiyil maattram illai

Naal muzhukka unthan nypagamthaan
Edhirpaarththirukkum intha poo mugamthaan

Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Chorus : ………………….

Poda vendum oru poo vilangai
Isai paada vendum unthan kaal salangai
Yaettra vendum chinna poo thiriyai
Adil paarkka vendum mudhal raththiriyai

Thaamaraiyae siru vaanpiraiyae
Maarbinil vazhiyum thaen mazhaiyae
Kadhalaenae isai paadakanae
Geedhangal pozhiyum paavalanae

Nee illaiyael ingu naan illaiyae
Kulir neer illaiyae thullum meen illaiyae

Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Mudhal mudhal thodum pothu
Madal vidum uyir kaadhal
Vaa vaa enthan vaazhvae

Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

More Song
# கொய்ம்பதோரெ மாப்பிள்ளைக்கு Coimbatore Mappillaikku 
# Vatta Pandhu Thottu
# Then Kulathile Kulikkava
# Intha Padukaiyile

Oru Thethi Paarthaal Song’s Video

Oru Thethi Paarthaal Lyrics in Tamil

குழு : …………………………

ஆண் : ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
பெண் : உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

ஆண் : முதல் முதல் தொடும் போது
மடல் விடும் உயிர் காதல்
வா வா எந்தன் வாழ்வே

ஆண் : ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
பெண் : உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

பெண் : பார்வை மீது உந்தன் பேரழகே
மனப்பாடம் செய்யும் இந்த பூங்குருவி
ஆண் : நேரில் ஆடி வரும் தேன் அருவி
இதில் நீந்த வேண்டும் இந்த ஆண் குருவி

பெண் : கோடையிலும் இதழ் காய்வதில்லை
ஆசையின் அலைதான் ஓய்வதில்லை
ஆண் : காதல் கதை என்றும் தோற்றதில்லை
தேவனின் விதியில் மாற்றம் இல்லை

பெண் : நாள் முழுக்க உந்தன் ஞாபகம்தான்
எதிர்பார்த்திருக்கும் இந்த பூ முகம்தான்

ஆண் : ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
பெண் : உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

குழு : …………………………………

ஆண் : போடவேண்டும் ஒரு பூ விலங்கை
இசை பாடவேண்டும் உந்தன் கால் சலங்கை
பெண் : ஏற்ற வேண்டும் சின்ன பூ திரியை
அதில் பார்க்க வேண்டும் முதல் ராத்திரியை

ஆண் : தாமரையே சிறு வான்பிறையே
மார்பினில் வழியும் தேன் மழையே
பெண் : காதலனே இசை பாடகனே
கீதங்கள் பொழியும் பாவலனே

ஆண் : நீ இல்லையேல் இங்கு நான் இல்லையே
குளிர் நீர் இல்லையே துள்ளும் மீன் இல்லையே

ஆண் : ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
பெண் : உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

ஆண் : முதல் முதல் தொடும் போது
மடல் விடும் உயிர் காதல்
இருவர் : வா வா எந்தன் வாழ்வே

ஆண் : ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
பெண் : உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

In conclusion, Oru Thethi Paarthaal Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.