
Swasamae Swasamae Song lyrics : This is a Tamil song written by Rajesh Giriprasad and Mohan Rajan. and composed by Vishal Chandrashekhar. While Brindha Sivakumar sings the song.
Table of Contents
Swasamae Swasamae Song Details
📌 Song Title | Swasamae Swasamae |
🎤 Singers | Brindha Sivakumar |
✍️ Lyrics | Rajesh Giriprasad and Mohan Rajan |
🎼 Music | Vishal Chandrashekhar |
Swasamae Swasamae Song Lyrics
Enadhu karuvil pootha
Or ilaya nilavu nee
Enadhu vizhiyil vaazhum
Edhirkaala kanavu nee
Ulagilae ethavumae
Muzhumai illaye
Vizhigalin nirangalo
Karuppu vellaiyae
Puyal kaatraai oru thedal
Indru thendral aanadhae
Female Chorus : Swasamae swasamae
Thedal indru mudindhadhae
Vidiyalai sernthu naanum kaanavae
Swasamae swasamae
Uyirai theendum swasamae
Unakini veesum kaatril pirakkumae
Azhagin vadivam nee
Endhan uyirin uruvam nee
En idhazin oram
Malarum sirippu nee
Valarum kavidhai nee
Endhan vaazhvin porulum nee
Kann urangum pozhuthil
Malarum kanavu nee
Indha uravai pola
Ulagil veru urave illayae
Uyara parakkum paravai
Namakkum ellai illayae
Unnai eendra pozhudhai
Meendum unara pogiren
Female Chorus : Swasamae swasamae
Thedal indru mudindhadhae
Vidiyalai sernthu naanum kaanavae
Swasamae swasamae
Uyirai theendum swasamae
Unakini veesum kaatril pirakkumae
Swasamae Swasamae Song’s Video
Swasamae Swasamae Lyrics in Tamil
பெண் : எனது கருவில் பூத்த
ஓர் இளைய நிலவு நீ
எனது விழியில் வாழும்
எதிர்கால கனவு நீ
பெண் : உலகிலே எதுவுமே
முழுமை இல்லையே
விழிகளின் நிறங்களோ
கருப்பு வெள்ளையே
பெண் : புயல் காற்றாய் ஒரு தேடல்
இன்று தென்றல் ஆனதே
பெண் குழு : சுவாசமே சுவாசமே
தேடல் இன்று முடிந்ததே
விடியலை சேர்ந்து நாமும் காணவே
சுவாசமே சுவாசமே
உயிரை தீண்டும் சுவாசமே
உனக்கினி வீசும் காற்றில் பிறக்குமே
பெண் : அழகின் வடிவம் நீ
எந்தன் உயிரின் உருவம் நீ
என் இதழின் ஓரம்
மலரும் சிரிப்பு நீ
பெண் : வளரும் கவிதை நீ
எந்தன் வாழ்வின் பொருளும் நீ
கண் உறங்கும் பொழுதில்
மலரும் கனவு நீ
பெண் : இந்த உறவை போல
உலகில் வேறு உறவு இல்லயே
உயர பறக்கும் பறவை
நமக்கும் எல்லை இல்லயே
உன்னை ஈன்ற பொழுதை
மீண்டும் உணர போகிறேன்
பெண் குழு : சுவாசமே சுவாசமே
தேடல் இன்று முடிந்ததே
விடியலை சேர்ந்து நாமும் காணவே
சுவாசமே சுவாசமே
உயிரை தீண்டும் சுவாசமே
உனக்கினி வீசும் காற்றில் பிறக்குமே
In conclusion, Swasamae Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.