
Un Mela Oru Kannu Song lyrics : Un Mela Oru Kannu is a Tamil song written by Yuga Bharathi. and composed by D. Imman. While Jithin Raj, Mahalakshmi Iyer sings the song.
Table of Contents
Un Mela Oru Kannu Song Details
📌 Song Title | Un Mela Oru Kannu |
🎤 Singers | Jithin Raj Mahalakshmi Iyer |
✍️ Lyrics | Yuga Bharathi |
🎼 Music | D. Imman |
Un Mela Oru Kannu Song Lyrics
Un mela oru kannu
Neethaan en moraponnu
Onnoda iva onnu
Onna marantha verum mannu
Irukkuren onnala
Parakkuren thannala
Keranguren norunguren
Paaru naan un maapula
Un mela oru kannu
Naanthaan un moraponnu
Onnoda iva onnu
Onna marantha verum mannu
Irukkuren onnala
Parakkuren thannala
Keranguren norunguren
Neeyee than en maappula
Konjunaa minjura.. minjuna konjura
Yen di indha naadagam
Kenjuna anjura.. anjuna kenjura
Naalum unga nyabagam
Sollaama kollama moodi vachu
Enna angeyum ingeyum alayavitta
Allaama killaama noga vachchu enna
Munnaalum pinnaalum monaga vitta
Othukitta maamanthaan
Kattikka vaaren vaaren
Un mela oru kannu
Naanthaan un moraponnu
Onnoda iva onnu
Onna marantha verum mannu
Vettuna ottura.. ottunaa vettura
Loosu paiyan maathiri
Kattuna thattura.. thattuna kattura
Vaa vaa kolluthe veri
Kaththaama suthaama nee irundha
Unna thittaama kottaama yethukuven
Nikkaama kikkera nee kodutha
Micham vekkaama kuthaatam potukuven
Pottu vacha ponnu naan
Thottukka thaaren thaaren
Un mela oru kannu
Neethaan en moraponnu
Onnoda iva onnu
Onna marantha verum mannu
Irukkuren onnala
Parakkuren thannaala
Keranguren
Norunguren
Neeye thaan en maapula
Un Mela Oru Kannu Song’s Video
Un Mela Oru Kannu Lyrics in Tamil
ஆண் : உன் மேல ஒரு கண்ணு
நீதான் என் மொறப்பொண்ணு
ஒன்னோட இவ ஒன்னு
ஒன்ன மறந்தா வெறும் மண்ணு
ஆண் : இருக்குறேன் ஒன்னால
பறக்குறேன் தன்னால
கெரங்குறேன் நொறுங்குறேன்
பாரு நான் உன் மாப்புள்ள
பெண் : உன் மேல ஒரு கண்ணு
நான்தான் உன் மொறப்பொண்ணு
ஒன்னோட இவ ஒன்னு
ஒன்ன மறந்தா வெறும் மண்ணு
பெண் : இருக்குறேன் ஒன்னால
பறக்குறேன் தன்னால
கெரங்குறேன் நொறுங்குறேன்
நீயே தான் என் மாப்புள்ள
ஆண் : கொஞ்சுனா மிஞ்சுற
மிஞ்சுனா கொஞ்சுற
ஏன்டி இந்த நாடகம்
கெஞ்சுனா அஞ்சுற
பெண் : கெஞ்சுனா அஞ்சுற
அஞ்சுனா கெஞ்சுற
நாளும் உங்க நியாபகம்
ஆண் : சொல்லாம கொள்ளாம
மூடி வச்சு என்ன அங்கேயும்
இங்கேயும் அலைய விட்ட
பெண் : அள்ளாம கில்லாம
நோக வச்சு என்ன முன்னாலும்
பின்னாலும் மொனங்க விட்ட
ஆண் : ஒத்துக்கிட்டா மாமன்தான்
கட்டிக்க வாறேன் வாறேன்
பெண் : உன் மேல ஒரு கண்ணு
நான்தான் உன் மொறப்பொண்ணு
ஒன்னோட இவ ஒன்னு
ஒன்ன மறந்தா வெறும் மண்ணு
பெண் : வெட்டுனா ஒட்டுற
ஒட்டுனா வெட்டுற
லூசு பையன் மாதிாி
ஆண் : கட்டுனா தட்டுற
தட்டுனா கட்டுற வா வா
கொல்லுதே வெறி
பெண் : கத்தாம சுத்தாம நீ
இருந்தா உன்ன திட்டாம
கொட்டாம ஏத்துக்குவேன்
ஆண் : நிக்காம கிக்கேர நீ
கொடுத்தா மிச்சம் வெக்காம
குத்தாட்டம் போட்டுக்குவேன்
பெண் : பொட்டு வச்ச பொண்ணு
நான் தொட்டுக்க தாரேன் தாரேன்
ஆண் : உன் மேல ஒரு கண்ணு
நீதான் என் மொறப்பொண்ணு
பெண் : ஒன்னோட இவ ஒன்னு
ஒன்ன மறந்தா வெறும் மண்ணு
ஆண் : இருக்குறேன் ஒன்னால
பெண் : பறக்குறேன் தன்னால
ஆண் : கெரங்குறேன்
பெண் : நொறுங்குறேன்
நீயே தான் என் மாப்புள்ள
In conclusion, Un Mela Oru Kannu Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.