
Vaadi Vaasal Song lyrics : Vaadi Vaasal is a Tamil song written by Snehan, and composed by J Harris Jayaraj. While Benny Dayal, Jhonita Gandhi sings the song.
Table of Contents
Vaadi Vaasal Song Details
📌 Song Title | Vaadi Vaasal |
🎤 Singers | Benny Dayal & Jhonita Gandhi |
✍️ Lyrics | Snehan |
🎼 Music | J Harris Jayaraj |
Vaadi Vaasal Song Lyrics
Dialogue :………..
Chorus : ………..
………..
{Andavanae adaporan
Vaadi vaasal vadi
Avan attathukae
Aduromae neeyum naanum dhandi} (2)
Machathanni oothu
Unn maamanathan pathu
Kothamali kaathu
Enna aadaveikkum koothu
Angali pangaali..
Hoi..
Angali pangali thallakulla thakkali
Sakhalli kootali vantharikku papaali
Un bioscope cinema
Naan paakum color padama
Indha machaan manasu suduma
Hey dama dama dama
Damma damma..
Andavanae adaporan
Vaadi vaasal vadi
Avan attathukae
Aduromae neeyum naanum dhandi
Chorus : Machathanni oothu
Unn maamanathan pathu
Chorus : Kothamali kaathu
Enna aadaveikkum koothu
Vellakaaran padipai ellam
Padichu mudichu vaathiyarae
Okay�
Vellakaaran padipai ellam
Padichu mudichu vaathiyarae
Vekapadum pennungalathan
Padikka padikka kerangurarae
Thana na naana nanna�(2)
Dhindukallu karumbu kattu
Irikkura othadupattu
Koorapattu chelakkati nee vaadi
Un kokku makku settai ellam vennandi..
Un kokku makku settai ellam vennandi..
Andavanae adaporan
Vaadi vaasal vaaren
Avan attathukae
Aduromae neeyum naanum paaren
Machathanni oothu
Unn maamanathan pathu
othamali kaathu
Enna aadaveikkum koothu
Alanga alanga kalanga kalanga
polanga polanga endhiri
Kullunga kullunga silunga silunga
Mallunga mallunga mandhiri
Endhiri hey ey mandhiri
Sundhari va va mundhiri
Annakodi danakku dakku
Dhinnaku nakku …
America mine irukku
Colombus vinyanikkum
Kolla kollaya aasa irukku
Kottapakkum vethalaiyum
Chunambukku kaathirukku
Chorus : Thallale thalle lalle lalle ..( 2)
Simmakkallu mallimottu
Kallukona odambu kattu
Kannu randum kamaru kattu theriyuma�
En katazhagu current pola puriyuma..
En katazhagu current pola puriyuma..
{Andavanae adaporan
Vaadi vaasal vadi
Avan attathukae
Aduromae neeyum naanum dhandi} (2)
Machathanni oothu
Unn maamanathan pathu
Kothamali kaathu
Enna aadaveikkum koothu
Ho oo hoo ho oo hoo
Chorus : Machathanni oothu
Unn maamanathan pathu
Kothamali kaathu
Enna aadaveikkum koothu
Vaadi Vaasal Song’s Video
Vaadi Vaasal Lyrics in Tamil
வசனம் : ………..
குழு : ………..
பெண் : ………..
ஆண் : {ஆண்டவனே ஆடப்போறான்
வாடி வாசல் வாடி
அவன் ஆட்டத்துக்கே ஆடுறோமே
நீயும் நானும் தாண்டி} (2)
ஆண் : மஞ்ச தண்ணி ஊத்து
உன் மாமனதான் பாத்து
கொத்தமல்லி காத்து
என்ன ஆட வைக்கும் கூத்து
ஆண் : அங்காளி பங்காளி
ஓய் அங்காளி பங்காளி
தல்லாகுளம் தக்காளி
சக்காளி கூட்டாளி
வந்திருக்கா பப்பாளி
உன் பயோஸ்கோப்பு சினிமா
நான் பாக்கும் கலரு படமா
இந்த மச்சான் மனச சுடுமா
ஹேய் டம்மா டம்மா டம்மா
டம்மா டம்மா டம்மா
ஆண் : ஆண்டவனே ஆடப்போறான்
வாடி வாசல் வாடி
அவன் ஆட்டத்துக்கே ஆடுறோமே
நீயும் நானும் தாண்டி
குழு : ஹேய் மஞ்ச தண்ணி ஊத்து
ஆண் : உன் மாமனதான் பாத்து
குழு : ஹேய் கொத்தமல்லி காத்து
ஆண் : என்ன ஆட வைக்கும் கூத்து
பெண் : வெள்ளக்காரன் படிப்ப எல்லாம்
படிச்சு முடிச்ச வாத்தியாரே
ஓகே வெள்ளக்காரன் படிப்ப எல்லாம்
படிச்சு முடிச்ச வாத்தியாரே
வெக்கப்படும் பொண்ணுங்களத்தான்
படிக்க படிக்க கெறங்குறாரே
தன்னனா னான னான
தன்னனா னான னான
ஆண் : திண்டுக்கல்லு கரும்பு கட்டு
இனிக்கிற ஒதடுபட்டு
கூரப்பட்டு சேலக்கட்டி நீ வாடி
உன் கோக்குமாக்கு சேட்டையெல்லாம் வேணாண்டி
உன் கோக்குமாக்கு சேட்டையெல்லாம் வேணாண்டி
பெண் : ஆண்டவனே ஆடப்போறான்
வாடி வாசல் வாறேன்
அவன் ஆட்டத்துக்கே ஆடுறோமே
நீயும் நானும் வாறேன்
ஆண் : மஞ்ச தண்ணி ஊத்து
உன் மாமனதான் பாத்து
கொத்தமல்லி காத்து
என்ன ஆட வைக்கும் கூத்து
பெண் : அலங்க அலங்க கலங்க கலங்க
பொளங்க பொளங்க எந்திரி
குலுங்க குலுங்க சிலிங்க சிலிங்க
மலுங்க மலுங்க மந்திரி
எந்திரி ஏய் ஏய் மந்திரி
சுந்தரி வா வா முந்திரி
பெண் : அன்னக்கொடி டனக்கு டக்கு�
ஆண் : கொலம்பஸ் விஞ்ஞானிக்கும்
கொல கொலயா ஆசிரிக்கு
கொட்டபாக்கும் வெத்தலையும் தான்
சுண்ணாம்புக்கு காத்திருக்கு
குழு : தல்லாலே லல்லே லல்லே
தல்லாலே லல்லே லல்லே
பெண் : சிமக்கல்லு மல்லிமொட்டு
கல்லுகோணம் ஒடம்பு கட்டு
கண்ணு ரெண்டும் கமாரகட்டு தெரியுமா
என் கட்டழகு கரண்டு போல புரியுமா
என் கட்டழகு கரண்டு போல புரியுமா
ஆண் : ஆண்டவனே ஆடப்போறான்
வாடி வாசல் வாடி
அவன் ஆட்டத்துக்கே ஆடுறோமே
நீயும் நானும் தாண்டி
ஆண் : மஞ்ச தண்ணி ஊத்து
உன் மாமனதான் பாத்து
கொத்தமல்லி காத்து
என்ன ஆட வைக்கும் கூத்து
In conclusion, Vaadi Vaasal Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.