
Vatta Pandhu Thottu Song lyrics : Vatta Pandhu Thottu is a Tamil song written by Vaali, and composed by Ilayaraja. While Mano, K S Chitra sings the song.
Table of Contents
Vatta Pandhu Thottu Song Details
📌 Song Title | Vatta Pandhu Thottu |
🎤 Singers | Mano & K S Chitra |
✍️ Lyrics | Vaali |
🎼 Music | Ilayaraja |
Vatta Pandhu Thottu Song Lyrics
Chorus : …………..
Vatta pandhu thottu vilaiyaada
Vantha vatta nilaa
Vanna sindhu solli uravaada
Vantha chinna nilaa
Pottu vaiththu kondatho
Punnagaiththu nindratho
Kitta kitta vanthatho
Katti muththam thanthatho
Thaththi thaththi thoththi kondatho
Chorus : Sittridai pinna sevvizhi minna
Sittrila annam eththanai vannam
Vatta pandhu thottu vilaiyaada
Vantha vatta nilaa
Vanna sindhu solli uravaada
Vantha chinna nilaa
Paasa karangalil inba surangaththai paarkkiraen
Alli eduththida solli kodu ena ketkkiraen
Solli thara idhu palli padippalla kadhali
Katti kolla manam kattru kollum oru maathiri
Ulla suvargalil otti kidappathun oviyam
Sinthai muzhuvathum sinthi kidappathun kaviyam
Neela kannil niththamum naalum oru soppanam
Neeyum thantha maayam ennavo
Chorus : Sittridai pinna sevvizhi minna
Vatta pandhu thottu vilaiyaada
Vantha vatta nilaa
Vanna sindhu solli uravaada
Vantha chinna nilaa
Pottu vaiththu kondatho
Punnagaiththu nindratho
Kitta kitta vanthatho
Katti muththam thanthatho
Thaththi thaththi thoththi kondatho
Chorus : Sittridai pinna sevvizhi minna
Sittrila annam eththanai vannam
Muththa mazhai vizha thaththalikkum thalir thaegamo
Munnazhagum intha pinnazhagum enathaagumo
Kattazhagan viral patta udan kulir pogumo
Kannirendil kodi minnal ezha ennavaagumo
Chinna kuyil inai santhikkaiyil isai paadumo
Antharaththil oru manthiraththil manam aadum
Naanppatta nenjamo naalum ketta neramo
Tholai thottu thaavi kondatho
Chorus : Sittridai pinna sevvizhi minna
Vatta pandhu thottu vilaiyaada
Vantha vatta nilaa
Vanna sindhu solli uravaada
Vantha chinna nilaa
Pottu vaiththu kondatho
Punnagaiththu nindratho
Kitta kitta vanthatho
Katti muththam thanthatho
Thaththi thaththi thoththi kondatho
Chorus : Sittridai pinna sevvizhi minna
Sittrila annam eththanai vannam
Vatta pandhu thottu vilaiyaada
Vantha vatta nilaa
Vanna sindhu solli uravaada
Vantha chinna nilaa…
Vatta Pandhu Thottu Song’s Video
Vatta Pandhu Thottu Lyrics in Tamil
குழு : …………..
ஆண் : வட்டப் பந்து தொட்டு விளையாட
வந்த வட்ட நிலா
வண்ணச் சிந்து சொல்லி உறவாட
வந்த சின்ன நிலா
ஆண் : பொட்டு வைத்துக் கொண்டதோ
புன்னகைத்து நின்றதோ
கிட்ட கிட்ட வந்ததோ
கட்டி முத்தம் தந்ததோ
தத்தித் தத்தி தொத்திக் கொண்டதோ
குழு : சிற்றிடை பின்ன செவ்விழி மின்ன
சிற்றிள அன்னம் எத்தனை வண்ணம்
ஆண் : வட்டப் பந்து தொட்டு விளையாட
வந்த வட்ட நிலா
வண்ணச் சிந்து சொல்லி உறவாட
வந்த சின்ன நிலா
பெண் : பாசக் கரங்களில் இன்பச் சுரங்கத்தைப் பார்க்கிறேன்
அள்ளி எடுத்திடச் சொல்லிக் கொடு எனக் கேட்கிறேன்
ஆண் : சொல்லித் தர இது பள்ளிப் படிப்பல்ல காதலி
கட்டிக் கொள்ள மனம் கற்றுக் கொள்ளும் ஒரு மாதிரி
பெண் : உள்ளச் சுவர்களில் ஒட்டிக் கிடப்பதுன் ஓவியம்
ஆண் : சிந்தை முழுவதும் சிந்திக் கிடப்பதுன் காவியம்
பெண் : நீலக் கண்ணில் நித்தமும் நாளும் ஒரு சொப்பனம்
நீயும் தந்த மாயம் என்னவோ
குழு : சிற்றிடை பின்ன செவ்விழி மின்ன…..
பெண் : வட்டப் பந்து தொட்டு விளையாட
வந்த வட்ட நிலா
வண்ணச் சிந்து சொல்லி உறவாட
வந்த சின்ன நிலா
பெண் : பொட்டு வைத்துக் கொண்டதோ
புன்னகைத்து நின்றதோ
கிட்ட கிட்ட வந்ததோ
கட்டி முத்தம் தந்ததோ
தத்தித் தத்தி தொத்திக் கொண்டதோ
குழு : சிற்றிடை பின்ன செவ்விழி மின்ன
சிற்றிள அன்னம் எத்தனை வண்ணம்
ஆண் : முத்த மழை விழ தத்தளிக்கும் தளிர்த் தேகமோ
முன்னழகும் இந்தப் பின்னழகும் எனதாகுமோ
பெண் : கட்டழகன் விரல் பட்ட உடன் குளிர் போகுமோ
கண்ணிரண்டில் கோடி மின்னல் எழ என்னவாகுமோ
ஆண் : சின்னக் குயில் இணை சந்திக்கையில் இசை பாடுமோ
பெண் : அந்தரத்தில் ஒரு மந்திரத்தில் மனம் ஆடுமோ
ஆண் : நாணப்பட்ட நெஞ்சமோ நாலும் கெட்ட நேரமோ
தோளைத் தொட்டு தாவிக் கொண்டதோ
குழு : சிற்றிடை பின்ன செவ்விழி மின்ன….
பெண் : வட்டப் பந்து தொட்டு விளையாட
வந்த வட்ட நிலா
வண்ணச் சிந்து சொல்லி உறவாட
வந்த சின்ன நிலா
ஆண் : பொட்டு வைத்துக் கொண்டதோ
புன்னகைத்து நின்றதோ
கிட்ட கிட்ட வந்ததோ
கட்டி முத்தம் தந்ததோ
தத்தித் தத்தி தொத்திக் கொண்டதோ
குழு : சிற்றிடை பின்ன செவ்விழி மின்ன
சிற்றிள அன்னம் எத்தனை வண்ணம்….
பெண் : வட்டப் பந்து தொட்டு விளையாட
வந்த வட்ட நிலா
ஆண் : வண்ணச் சிந்து சொல்லி உறவாட
வந்த சின்ன நிலா
In conclusion, Vatta Pandhu Thottu Song Lyrics are a beautiful song. The lyrics are straightforward, and anyone can easily understand them.